Khả năng làm giảm chất ô nhiễm của mô hình kết hợp"Biogas, bèo tai tượng, ốc bưu đen" : - Nguyễn, Thị Kim Hai (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xác định sự tăng trưởng của bèo tai tượng và tỉ lệ tiêu tốn thức ăn (bèo) cho ốc bưu đen ở các mật độ nuôi khác nhau trong môi trường nước thải sau công nghệ biogas. Đồng thời đánh giá chất lượng nước thải trong quá trình tiến hành thí nghiệm.