(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Hai (Cần Thơ, 2018)
Xác định sự tăng trưởng của bèo tai tượng và tỉ lệ tiêu tốn thức ăn (bèo) cho ốc bưu đen ở các mật độ nuôi khác nhau trong môi trường nước thải sau công nghệ biogas. Đồng thời đánh giá chất lượng nước thải trong quá trình tiến hành thí nghiệm.
Keywords: Nước,Water; Ô nhiễm,Pollution