(untitled) - Hồ, Ngọc Kim Ngân (Cần Thơ, 2018)
Xác định biến động đất do sạt lở và xây dựng bản đồ biến động đất do sạt lở ven bờ sông Hậu, xác định được những đoạn sạt lở nghiêm trọng trên phạm vi nghiên cứu.
Keywords: Phân tích nguy cơ sạt lở,Landslide hazard analysis