Khảo sát hoạt tính kháng oxi hóa của cao chiết dây mỏ quạ (Dichidia major (Vahl) Merr.) : - Nguyễn, Thị Mai Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Khảo sát hoạt tính kháng oxi hóa của cao chiết dây mỏ quạ trong các dung môi như nước, methanol và ethanol; so sánh kết quả khả năng kháng oxi hóa của từng cao chiết đối với một số tác nhân oxi hóa khảo sát.