(untitled) - Nguyễn, Thị Mai Thanh (Cần Thơ, 2018)
Khảo sát hoạt tính kháng oxi hóa của cao chiết dây mỏ quạ trong các dung môi như nước, methanol và ethanol; so sánh kết quả khả năng kháng oxi hóa của từng cao chiết đối với một số tác nhân oxi hóa khảo sát.
Keywords: Cây dược liệu,Medicinal plants