(untitled) - Phan Thúc Huân (Hà Nội, 1998)
Sách nghiên cứu về nền kinh tế đặc thù của các nước đang phát triển với cách phân tích và phương pháp luận về lý thuyết và mô hình phát triển kinh tế, về các yếu tố quyết định sự tăng trưởng và phát triển kinh tế, cũng như về chiến lược phát triển kinh tế xã hội và vai trò của nhà nước đối với sự phát triển kinh tế
Keywords: development economics