Nghiên cứu quy trình trích ly dầu béo từ hạt cây bụp giấm (Hibiscus sabdariffa) : - Đặng, Tuyết Hoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu quy trình trích ly dầu béo từ hạt bụp giấm, đánh giá thành phần, độ tinh khiết của sản phẩm trích ly được.