(untitled) - Trần, Chương Yến Nhi (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu ứng dụng các phụ phẩm sinh ra từ các ngành nông nghiệp, hải sản là tro trấu, mụn dừa và vỏ sò vào cốt liệu bê tông.
Keywords: Cấu trúc bê tông cốt thép,Reinforced concrete construction; Chi tiết,Details