Thiết kế chế tạo máy đếm hạt tự động : - Nguyễn, Chí Bảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm thiết kế mô hình máy có thể đếm được nhiều hạt có kích thước khác nhau với năng suất đếm tối thiểu 200 hạt/phút và có thể điều chỉnh tốc độ đếm.