(untitled) - Nguyễn, Chí Bảo (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm thiết kế mô hình máy có thể đếm được nhiều hạt có kích thước khác nhau với năng suất đếm tối thiểu 200 hạt/phút và có thể điều chỉnh tốc độ đếm.
Keywords: Máy nông nghiệp,Agricultural machinery; Thiết kế và cấu trúc,Design and construction