(untitled) - Trần, Quốc Vương (Cần Thơ, 2018)
Thiết kế, chế tạo mô hình cánh tay robot KUKA với kích thước được thu nhỏ theo tỉ lệ so với cánh tay hoạt động thực tế trong công nghiệp.
Keywords: Robot,Robotics