Nghiên cứu thử nghiệm việc phát hiện tập tính của tôm khi đói : - Dương, Đông Hải (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu và thiết kế thử nghiệm thiết bị có thể phát hiện tập tính của tôm khi đói nhằm nâng cao chất lượng của tôm nuôi, giảm chi phí và tăng năng suất.