Nghiên cứu sản xuất gạch không nung sử dụng tro trấu thô như một thành phần cốt liệu nhỏ : - Đỗ, Ngọc Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Phân tích và lựa chọn nguồn tro trấu, xác định các chỉ tiêu cơ lý của các thành phần vật liệu, thiết kế cấp phối của gạch không nung, phân tích và đánh giá các đặc tính của gạch không nung.