(untitled) - Đỗ, Ngọc Duy (Cần Thơ, 2018)
Phân tích và lựa chọn nguồn tro trấu, xác định các chỉ tiêu cơ lý của các thành phần vật liệu, thiết kế cấp phối của gạch không nung, phân tích và đánh giá các đặc tính của gạch không nung.
Keywords: Vật liệu xây dựng,Building materials