(untitled) - Phạm, Công Vinh (Cần Thơ, 2018)
Tính toán sức chịu tải cực hạn và độ lún lớn nhất của móng bè cọc, từ đó vẽ được biểu đồ quan hệ giữa sức chịu tải và độ lún của móng bè cọc trong điều kiện đất ở khu II trường Đại học Cần Thơ.
Keywords: Địa chất công trình,Engineering geology