(untitled) - Hà, Trần Quang (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu các phương pháp xử lý nền đất yếu, phương pháp gia cố nền bằng túi đất D-box và thí nghiệm hiện trường, đánh giá sức chịu tải của nền đất gia cố túi đất D-box bằng thí nghiệm hiện trường.
Keywords: Địa chất công trình,Engineering geology