Bộ giáo trình phổ cập công nghệ thông tin dùng trong các cơ quan Đảng - Phan Đình Diệu (Chính trị Quốc gia, 1997)
Giáo trình này gồm 3 tập. Tập 1: Tổng quan về công nghệ thông tin và hệ điều hành; Tập 2: Một số chương trình ứng dụng cơ bản; T3: Một số chương trình ứng dụng trong các cơ quan Đảng