(untitled) - Phan Đình Diệu (Hà Nội, 1997)
Giáo trình này gồm 3 tập. Tập 1: Tổng quan về công nghệ thông tin và hệ điều hành; Tập 2: Một số chương trình ứng dụng cơ bản; T3: Một số chương trình ứng dụng trong các cơ quan Đảng
Keywords: electronic data processing