Dự báo đỉnh mặn tại những trạm đo chính của tỉnh Cà Mau bằng các mô hình chuỗi thời gian mờ : - Nguyễn, Thu Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xây dựng mô hình chuỗi thời gian mờ phù hợp để dự báo đỉnh mặn tại từng trạm đo trên các con sông chình của tỉnh Cà Mau