(untitled) - Nguyễn, Quốc Cường (Cần Thơ, 2018)
Phân lập và tuyển chọn các dòng vi khuẩn bản địa có khả năng phân hủy benzeme, toluene hoặc xylene trong hệ thống xử lý nước thải của công ty cổ phần lọc hóa dầu Nam Việt.
Keywords: Vi sinh vật,Microbiology