(untitled) - Võ, Thị Mỹ Huyền (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá hoạt tính chống oxy hóa và bảo vệ gan của cao chiết lưỡi rắn trắng (Hedyotis diffusa Willd.) trên mô hình chuột nhắt trắng bị tổn thương bởi carbon tetrachloride.
Keywords: Cây dược liệu,Medicinal plants