Nghiên cứu đặc điểm sinh học dinh dưỡng và sinh sản của cá chốt giấy Mystus albolineatus Roberts, 1994 : - Phạm, Thị Trúc Thanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm xác định và cung cấp những số liệu, thông tin về đặc điểm sinh học dinh dưỡng và đặc điểm sinh học sinh sản của cá chốt giấy tạo cơ sở cho hoạt động sản xuất giống nhân tạo trong tương lai