Ảnh hưởng của thức ăn công nghiệp và mật độ ương đến năng suất và chất lượng ấu trùng tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) : - Nguyễn, Thành Khôn (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu ảnh hưởng của số lần cho ăn thức ăn công nghiệp lên tăng trưởng và tỷ lệ sống của ấu trùng và hậu ấu trùng tôm càng xanh, ảnh hưởng của các mật độ khác nhau lên tăng trưởng và tỷ lệ sống ấu trùng tôm càng xanh khi ương bằng thức ăn công nghiệp ở 2 giai đoạn