Thực trạng và giải pháp nâng cao mức độ đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng của sinh viên ngành ngôn ngữ Anh, trường Đại học Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Khánh Vân (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu tìm hiểu mức độ chuẩn bị của sinh viên ngành ngôn ngữ Anh về kiến thức, kỹ năng và thái độ nhằm đáp ứng mong đợi của các nhà tuyển dụng.