(untitled) - Nguyễn, Thị Khánh Vân (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu tìm hiểu mức độ chuẩn bị của sinh viên ngành ngôn ngữ Anh về kiến thức, kỹ năng và thái độ nhằm đáp ứng mong đợi của các nhà tuyển dụng.
Keywords: Kinh tế lao động,Labor economics