Ý kiến của sinh viên sư phạm tiếng Anh và sư phạm tiếng Pháp thuộc khoa Ngoại ngữ trường Đại học Cần Thơ về việc thực hiện nghiên cứu khoa học trong sinh viên : - Vương, Tấn Minh Khôi (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu tìm hiểu những lợi ích và những khó khăn khi thực hiện nghiên cứu khoa học cấp trường của sinh viên hai ngành sư phạm tiếng Anh và sư phạm tiếng Pháp thuộc khoa Ngoại ngữ.