(untitled) - Lê, Bảo Quốc (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm nâng cao hiệu quả của việc dạy học toán cho học sinh tiểu học bằng sơ đồ tư duy, vận dụng sơ đồ tư duy vào bài học cụ thể, thực nghiệm để kiểm chứng hiệu quả.
Keywords: Toán học,Mathematics; Dạy và học (Tiểu học),Study and teaching (Elementary)