Kết nối mô hình giáo dục STEM trong đào tạo giáo viên toán ở thời đại công nghiệp 4.0 : - Lâm, Minh Huy (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu xây dựng mô hình kết nối STEM vào việc đào tạo giáo viên dạy toán trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0, thực nghiệm mô hình trong môn tập giảng cho sinh viên sư phạm toán học.