(untitled) - Hoàng, Văn Quý (Hà Nội, 1983)
Quyển sách xuất bản dựa trên cuốn giáo trình thủy lực xuất bản năm 1968 và 1969. Tính chất cơ bản của chất lỏng và chất khí, thủy tỉnh học, động lực học chất lỏng,...
Thủy khí động lực học
Keywords: Hydrodynamics; Problems, exercises