Quản trị chiêu thị: Quảng cáo, bán hàng trực tiếp, khuyến mãi và giao tế - Hoàng Trọng (Thống kê, 1997)
Cuốn sách này có 4 mục tiêu, một là tạo điều kiện thuận lợi cho việc hiểu biết về vai trò của chiêu thị trong chiến lược tiếp thị chung, hai là nhận biết được các thành phần cơ bản của họât động quản trị chiêu thị, ba là chỉ rõ sự tác động qua lại giữa các yếu tố trong chương trình chiêu thị, và bốn là trình bày một cách thực tế để phân tích các quyết định chiêu thị quan trọng. Cuốn sách thích hợp cho các bạn sinh viên, các quản trị viên, doanh nhân, các nhà nghiên cứu và tất cả những ai quan tâm đến lĩnh vực tiếp thị và chiêu thị. Đặc biệt đối với các quản trị viên đang phụ trách chung về tiếp thị, chiêu thị hay hoạt động trong từng khâu như: quảng cáo, bán hàng, khuyến mãi và giao tế... hoặc các bạn sinh viên đang muốn dấn thân vào một nghề nghiệp năng động hứa hẹn nhiều thử thách nhưng hấp dẫn và sáng giá, thì sẽ thấy đây là một cuốn sách rất bổ ích và lí thú.