(untitled) - Đức Uy (Hà Nội, 1997)
Sách trình bày một số vần đề cơ bản nhất, và lý thú nhất trong việc thử nghiệm ứng dụng tâm lý học vào đời thường với nhiều người học sinh, sinh viên, nhà quản lý kinh doanh, cô hàng xén hiện đại, người nhỏ tuổi cũng như người cao tuổi, kẻ cô đơn hay người thành đạt trong cuộc sống
Keywords: psychplogy, applied