(untitled) - Lý, Tú Phụng (Cần Thơ, 2018)
Thử nghiệm khả năng lên men rượu của nấm men chịu nhiệt sau tồn trữ trong glycerol ở - 80 độ C trên nguyên liệu dịch ổi hồng đào và ứng dụng chủng nấm men chịu nhiệt được tuyển chọn trong lên men rượu vang từ 1L dịch ổi hồng đào.
Keywords: Đồ uống lên men,Fermented beverages