Sử dụng nước thải sau túi ủ biogas với nguyên liệu nạp là phân bò trồng cỏ voi (pennisetum purpurrerum) : - Trịnh, Thanh Quang (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm hạn chế được lượng nước thải sau túi ủ biogas vào nguồn tiếp nhận và giảm lượng phân hóa học bón cho cỏ.