(untitled) - Trịnh, Thanh Quang (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu nhằm hạn chế được lượng nước thải sau túi ủ biogas vào nguồn tiếp nhận và giảm lượng phân hóa học bón cho cỏ.
Keywords: Phân bón hữu cơ,Biofertilizers