(untitled) - Lục Nhất Tín (Tp. HCM, 1997)
Sách sắp xếp và giới thiệu toàn bộ hệ thống kiến thức trong ngữ pháp tiếng Anh trong hàng loạt những mẫu câu đa dạng và thông dụng. Sách gồm hai tập. Trong tập một này, sách hệ thống toàn bộ các từ loại cần thiết để bàn luận về cú pháp, luận nghĩa mẫu câu theo hệ thống cấu trúc ngữ pháp kèm theo việc phân tích ngữ pháp ở một số mẫu câu. (Trong tập hai, sách tập trung giải quyết ba vấn đề: Hệ thống toàn bộ các loại động từ căn bản nhất và bàn luận về các thì của động từ; luận nghĩa mẫu câu theo các cách sử dụng khác nhau của động từ; luận nghĩa mẫu câu theo các trường hợp sử dụng khác nhau của cách trong tiếng Anh)
Keywords: english language - grammar