(untitled) - Phạm, Thị Thu Thảo (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu chọn chủng nấm men có hoạt tính lên men rượu vang thanh long ruột đỏ tốt nhất, qui trình lên men rượu vang thanh long ruột đỏ với các điều kiện tối ưu hóa, các điều kiện bảo quản rượu vang thanh long ruột đỏ.
Keywords: Đồ uống lên men,Fermented beverages