Trích ly các hợp chất chống oxy hóa từ vỏ củ hành tím và ứng dụng trong bảo quản và chế biến thực phẩm : - Lê, Thị Ngọc Huyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xác định các thông số kỹ thuật và tối ưu hóa quy trình trích ly các hợp chất chống oxy hóa từ vỏ củ hành tím và ứng dụng hiệu quả trong chế biến và bảo quản thực phẩm.