(untitled) - Nguyễn, Tấn Phát (Cần Thơ, 2018)
Đề tài được thực hiện nhằm mục tiêu xây dựng quy trình tiêm phòng vắc xin Newcastle có đáp ứng miễn dịch cao trên chim Trĩ Đỏ.
Keywords: Gia cầm,Poultry; Bệnh,Diseases