(untitled) - Ngô, Huỳnh Như (Cần Thơ, 2018)
Đánh giá các thành tố của giá trị thương hiệu Trường Đại học Cần Thơ, từ đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao giá trị thương hiệu cho Trường Đại học Cần Thơ
Keywords: Thương hiệu sản phẩm,Brand name products; Giá trị,Valuation