Tích tụ đất đai và hiệu quả kinh tế theo quy mô của nông hộ ở huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp : - Đặng, Thị Kiều (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu thực trạng quá trình tích tụ đất đai, hiệu quả kinh tế theo qui mô và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện quá trình tích tụ đất, từ đó nâng cao hiệu quả kinh tế theo quy mô của nông hộ ở huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.