Đánh giá hiệu quả kinh tế của mô hình sản xuất rau theo nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Tống, Phương Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Phân tích hiệu quả kinh tế của mô hình sản xuất rau theo nông nghiệp công nghệ cao trên địa bàn thành phố Cần Thơ, từ đó đề xuất những giải pháp cấp thiết nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất của mô hình