Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tạo việc làm của hộ gia đình cho lao động nông thôn ở quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Thị Trúc Duyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tạo việc làm của hộ gia đình cho lao động nông thôn, từ đó đề xuất giải pháp nhằm năng cao khả năng tạo việc làm của hộ gia đình cho lao động nông thôn trên địa bàn quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ.