(untitled) - Nguyễn, Thị Trúc Duyên (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng tạo việc làm của hộ gia đình cho lao động nông thôn, từ đó đề xuất giải pháp nhằm năng cao khả năng tạo việc làm của hộ gia đình cho lao động nông thôn trên địa bàn quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ.
Keywords: Nông nghiệp,Agricultural; Khía cạnh kinh tế,Economic aspect