Giải pháp phát triển du lịch ẩm thực Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ tại thành phố Cần Thơ : - Trần, Thị Bé Mi (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Phân tích mức độ hấp dẫn của ẩm thực trong Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ đối với khách du lịch, từ đó đề xuất giải pháp phát triển du lịch ẩm thực Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ tại TP Cần Thơ.