(untitled) - Nguyễn, Chung Kim Ngân (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu tác động của ẩm thực địa phương đến sự hấp dẫn khách du lịch khi đến tỉnh Trà Vinh, từ đó đề xuất giải pháp nâng cao tính hấp dẫn của đặc sản ẩm thực địa phương đến sự thu hút du khách đến du lịch tại tỉnh Trà Vinh.
Keywords: Du lịch,Tourism; Công nghiệp và thương mại,Industry and trade