Đánh giá thực trạng đa dạng và bảo tồn nguồn tài nguyên cây thuốc ở vườn quốc gia U Minh Thượng tỉnh Kiên Giang : - Bạch, Ngọc Yến Nhi (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Đánh giá được thực trạng đa dạng nguồn tài nguyên cây thuốc ở vườn quốc gia U Minh Thượng làm cơ sở khoa học cho việc đề xuất giải pháp bảo tồn, phát triển bền vững và sử dụng có hiệu quả nguồn tài nguyên cây thuốc, góp phần nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe cho người dân ở khu vực nghiên cứu.