(untitled) - Cao, Văn Vững (Cần Thơ, 2018)
Xây dựng danh lục các loài thực vật có độc tại quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Lập bộ tiêu bản hình ảnh và bộ mẫu ép các loài thực vật có độc tại quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.
Keywords: Thực vật học,Botany; Phân loại,Classification