Thiết kế bài giảng Địa lí lớp 10 theo mô hình STEM : - Nguyễn, Hoàng Duyến (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Tìm hiểu về mô hình STEM và các bước xây dựng bài giảng theo mô hình STEM, phân tích cấu trúc, nội dung chương trình Địa lý lớp 10 để lựa chọn thiết kế một số bài học tiêu biểu theo mô hình STEM. Thực nghiệm sư phạm để đánh giá khả năng và hiệu quả của việc ứng dụng mô hình STEM trong giảng dạy ở trường phổ thông.