Nghiên cứu giải pháp bảo vệ bờ sông, kênh rạch ở Đồng bằng sông Cửu Long bằng túi vải địa kỹ thuật D-Box : - Cù, Ngọc Thắng (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu giải pháp bảo vệ bờ sông và rạch bằng túi vải địa kỹ thuật, tính ổn định và thân thiện với môi trường, tạo cảnh quan sinh thái.