(untitled) - Cù, Ngọc Thắng (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu giải pháp bảo vệ bờ sông và rạch bằng túi vải địa kỹ thuật, tính ổn định và thân thiện với môi trường, tạo cảnh quan sinh thái.
Keywords: Phân tích nguy cơ sạt lở,Landslide hazard analysis